Trang chủ 12 chòm sao 12 chòm sao xử lý “kẻ sinh sự”

12 chòm sao xử lý “kẻ sinh sự”

136
0

12 chòm sao xử lý “kẻ sinh sự”. Có những kẻ luôn thích sử dụng sức mạnh để chèn ép người khác. Thái độ của 12 chòm sao khi bị bắt nạt sẽ thế nào?

12-chom-sao-xu-ly-ke-sinh-su

Bạch Dương
Không thích gây sự đánh nhau nhưng Bạch Dương thẳng thắn, mạnh mẽ sẽ không ngần ngại đẩy kẻ có ý định bắt nạt mình ra xa.

Kim Ngưu
Vốn hiền lành và hay nhường nhịn nên mới đầu Kim Ngưu sẽ bình tĩnh hỏi rõ nguyên nhân. Nhưng nếu đối phương vẫn cố tình gây khó dễ thì lập tức Ngưu chan sẽ cho biết tay.

Song Tử
Giỏi ăn nói nên Song Tử công kích kẻ tấn công mình bằng lý lẽ, thậm chí chửi mắng. Nếu đấu khẩu thì chẳng ai đọ lại được Song Tử.

Cự Giải
Nhạy cảm, hiền lành và ngại ngùng khiến Cự Giải luôn là tâm điểm của mọi sự trêu chọc mà chẳng dám phản kháng.

Sư Tử
Chớ ai dại mà xúc phạm Sư Tử, vì lòng kiêu ngạo, tự tôn họ sẽ lao vào chiến đấu ngay. Khi đã bùng nổ, Sư Tử trở nên hết sức nguy hiểm.

Xử Nữ
Vì nhút nhát nên Xử Nữ chỉ biết tảng lờ kẻ đang trêu chọc mình với hi vọng họ sẽ chán mà bỏ đi.

Thiên Bình
Thiên Bình khoan hòa không muốn to tiếng hay động chân động tay với ai, dù bị bắt nạt cũng cố gắng nói lý lẽ với kẻ đó.

Bọ Cạp
Đây là chòm sao “không nên đắc tội” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Kẻ nào dại dột trêu chòng Bọ Cạp sẽ lĩnh đủ nọc độc một cách đau đớn. Chòm sao này còn thù rất dai, lên kế hoạch trả thù nếu hiện tại chưa đủ sức hạ gục đối thủ.

Nhân Mã
Mã Mã yêu chuộng công lý và căm ghét kẻ xấu, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa.

Ma Kết
Thuộc tuýp ôn hòa, lý trí, Ma Kết sẽ chất vấn nguyên do, cố làm dịu kẻ bắt nạt và dùng lời lẽ để khuyên giải.

Bảo Bình
Bảo Bình sẽ cười vào mặt kẻ nào bắt nạt mình và châm chọc lại đối thủ. Tùy vào tâm trạng lúc đó của mình, Bảo Bình sẽ lập tức đánh trả hoặc chờ xem nếu mọi việc tệ hơn mới ra tay.

Song Ngư
Song Ngư có lẽ sẽ không phản ứng lại ngay và cố lờ đi, không tranh cãi thậm chí là chạy ra chỗ khác. Nhưng nếu đã đến giới hạn chịu đựng, Song Ngư sẽ điên lên và những kẻ bắt nạt hãy coi chừng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar