• 12 chòm sao nam khi chạm trán tình địch

  12 chòm sao nam khi chạm trán tình địch. 12 chàng trai hoàng đạo gặp tình địch sẽ thể hiện “bản lĩnh đàn ông” như thế nào đây.

  12-chang-trai-hoang-dao-cham-tran-tinh-dich

  Bạch Dương
  Chàng trai Bạch Dương gặp tình địch thì không nói hai lời, lập tức đòi so tài cao thấp bằng nắm đấm. Kiểu tranh giành người yêu rất đại ca giang hồ.

  Kim Ngưu
  Kim Ngưu đối đầu tình địch thì tính toán một lúc rồi nhẹ nhàng rời đi, tự nhủ khắp nơi đều là hoa thơm, mất công tranh giành với người ta làm gì.

  Song Tử
  Song Tử gặp tình địch là miệng lưỡi sắc biến liền, đi qua đi lại chê bai và buông câu xanh rờn: “Về soi gương đi cưng, trông như vậy mà đòi cạnh tranh với tui sao”.

  Cự Giải
  “Chỉ cần cô ấy hạnh phúc là đủ, cậu phải đối xử với cô ấy tốt hơn tôi, nếu không tôi sẽ không bỏ qua cho cậu”, chắc Cự Giải hay xem phim Hàn Quốc nên áp dụng nguyên xi.

  Sư Tử
  Dương dương tự đắc, không xem đối thủ ra gì là thái độ của Sư Tử khi chạm trán tình địch. Chàng ta tin rằng mình hơn đứt kẻ kia mà.

  Xử Nữ
  Chàng Xử Nữ ngấm ngấm đánh giá ngoại hình và tự chấm cho mình điểm cao hơn đối thủ. Anh đẹp trai thế này, ai cạnh tranh được với anh.

  Thiên Bình
  Soi xét công ăn việc làm của người ta, vận dụng mối quan hệ đe dọa là cách Thiên Bình loại bỏ tình địch. Thủ đoạn ghê.

  Thiên Yết
  Âm thầm không tỏ thái độ nhưng vài ngày sau sẽ có tin tình địch của Thiên Yết đang nằm trong viện.

  Nhân Mã
  Tình địch à, cùng chí hướng rồi, Nhân Mã phấn khởi kết giao luôn với đối thủ.

  Ma Kết
  Ma Kết bận lắm, thời gian đâu mà quan tâm tới kẻ tầm phào, phải chăm chỉ còn kiếm tiền mua đồ cho người yêu mà.

  Thủy Bình
  Chỉ là thêm một chàng trai thích cô ấy thôi mà, đâu có gì to tát đâu, tình cảm con người không cấm cản được, Thủy Bình vui vẻ nghĩ vậy.

  Song Ngư
  Chàng trai Song Ngư khi biết có tình địch sẽ ngày đêm lo lắng, khóc lóc, tự vấn bản thân xem mình đã đủ tốt với người yêu chưa.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • song tử khi gặp tình địch